วันที่ 7 – 10 พฤษภาคม 2564 งานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคนานาชาติ (จีน) China International Consumer Products Expo 2021

2 Feb 2021

ผู้ประกอบการหลายท่านเคยมีโอกาสร่วมงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงในจีน เช่น งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกจีน (China Import and Export Fair) หรือเป็นที่รู้จักในชื่องานแคนตั้นแฟร์ที่นครกว่างโจว งานแสดงสินค้านำเข้านานาชาติ (China International Import Expo) ที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยในแต่ละปีงานแสดงสินค้าในจีนต่างได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ/ผู้จัดแสดงสินค้า (exhibitor) และผู้ซื้อ (buyer) จากทั่วโลก รวมถึงสื่อทั้งในจีนและต่างประเทศเป็นอย่างมาก

ในปี 2564 นี้ กระทรวงพาณิชย์จีนและรัฐบาลมณฑลไห่หนานจะจัดงานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคจีน (นานาชาติ) China International Consumer Products Expo 2021 หรือ Hainan Expo 2021 ภายใต้หัวข้อ “An Open China, a Pioneering Hainan” ระหว่างวันที่ 7 – 10 พฤษภาคม 2564 โดยเน้นแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูง ได้แก่ สินค้าแฟชั่นและของใช้ในบ้าน อัญมณี ยานยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม อาหาร สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ทั้งนี้ งานดังกล่าวได้รับอนุมัติจากรัฐบาลกลางให้เป็นงานระดับชาติ 1 ใน 4 งานของจีน นอกเหนือจากงาน Canton Fair (นครกว่างโจว) งาน China International Import Expo (นครเซี่ยงไฮ้) และงาน China International Fair for Trade in Services (กรุงปักกิ่ง)

ในการนี้ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว ขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทยที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ตาม QR Code ด้านล่างนี้ โดยขอให้ส่งให้สถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจวที่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ [email protected] ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

———————————-

ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีน
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดใบสมัคร

 

เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีน ณ นครเฉิงตู

BACK TO TOP

กลับขึ้นด้านบน