ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมงานแสดงสินค้า China International SMEs Fair (CISMEF) ครั้งที่ 16 ที่นครกว่างโจว

11 Apr 2019

สถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการค้าต่างประเทศ ณ นครกว่างโจว และศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จีน (Thailand Smart Trade Center: TSTC) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ร่วมออกงานแสดงสินค้า China International SMEs Fair (CISMEF) ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 24 – 27 มิถุนายน 2562 ณ อาคาร China Import and Export Fair (Canton Fair) โซน A นครกว่างโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน

งานดังกล่าวเป็นโอกาสสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจจะเข้าสู่ตลาดจีน แนะนำผลิตภัณฑ์สำรวจความนิยมของผู้บริโภคชาวจีน และพบผู้ประกอบการและบริษัทตัวแทนจำหน่ายของจีน ตลอดจนเข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ เช่น การสัมมนาทางธุรกิจ การจับคู่ธุรกิจ (business matching) เป็นต้น

ผู้ประกอบการที่สนใจร่วมออกงานแสดงสินค้าสามารถกรอกใบแสดงความจำนงที่ลิงค์นี้ http://hk.mikecrm.com/sqKRaa5 หรือ QR Code ด้านล่างนี้

 

 

 

ภายในวันที่ 24 เมษายน 2562 (หลักเกณฑ์สำหรับผู้ประกอบการไทยที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าปรากฎตามเอกสารแนบ) โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cismef.com.cn หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือ [email protected]

ทั้งนี้ สถานกงสุลใหญ่ฯ จะประกาศรายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือก และติดต่อผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อแจ้งรายละเอียดในการออกงานแสดงสินค้าดังกล่าวต่อไป

เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีน ณ นครเฉิงตู

BACK TO TOP

กลับขึ้นด้านบน